Nhà Phân Phối Phim – Film Cách Nhiệt SUMMERCOOL Độc Quyền Tại VIỆT NAM

Summer cool thương hiệu phim cách nhiệt chống nắng ,chóng tia UV – IRR cách nhiệt cho ô tô và nhà kính thương hiệu USA tốt nhất hiện nay . 2021

Summer cool  đang mở rộng thị trường tại Việt Nam. Summer cool đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng làm đại lý phim cách nhiệt của Summer cool là các đơn vị thi công , các cơ sở nội thất ô tô, các công ty về nhôm kính, nội thất …

 

 

Danh mục các sản phẩm đại lý phim cách nhiệt Summer cool

Summer cool cung cấp sản phẩm đa dạng từ ô tô đến nhà kính. Từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Sản phẩm đa dang đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng bao gồm:

  • Phim cách nhiệt cho ô tô, xe hơi.
  • Phim cách nhiệt cho chung cư, căn hộ
  • Phim cách nhiệt cho nhà phố, biệt thự
  • Phim cách nhiệt cho văn phòng, nhà máy, xí nghiệp..
  • Phim cách nhiệt cho showroom, cửa hàng trưng bày.
  • Phim cách nhiệt nhìn một chiều
  • Phim bảo vệ kính, an toàn cho kính
  • Chính sách đại lý phim cách nhiệt của Wintech

Hiện nay Summercool cung cấp chính sách đại lý rất linh hoạt. Giúp các đại lý phân phối giảm tối đa lượng tồn kho (gần như tồn kho bằng không). Với nguồn hàng phân phối có sẵn ở Việt Nam nên sẵn sàng cung cấp cho các đại lý, nhà phân phối ngay khi có nhu cầu. Hợp tác với Summercool đại lý sẽ được”

Chính sách giá bán

Chính sách giá bán linh động theo đơn vị m, cuộn. Với các Đại lý, Nhà phân phối có doanh thu tốt trên 100 triệu/ tháng sẽ được thưởng 5% doanh thu đạt được. Hỗ trợ các đơn vị thi công lấy lẽ không theo cuộn với giá cao hơn 10% so với lấy nguyên cuộn.

Hỗ trợ đào tạo nhân sự

Hỗ trợ đào tạo thợ thi công, nghiệp vụ bán hàng hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ nguồn khách hàng đối với các khách hàng thuộc khu vực của Đại lý. Khi có khách hàng có nhu cầu liên hệ với Summer cool  mà khách hàng đó thuộc khu vực của Đại lý chúng tôi sẽ bàn giao để Đại lý thực hiện thi công cho khách hàng.

Hồ sơ đầy đủ

Cung cấp cho các Đại lý các chứng từ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận chất lượng của sản phẩm. Hỗ trợ tài liệu, ký kết hợp đồng, hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu cho các công trình lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *